Liên Hệ Với Shop

Cách phát huy tối đa công dụng của mặt nạ SKII Facial Treatment Mask

cach-phat-huy-toi-da-cong-dung-cua-mat-na-skii-facial-treatment-mask

Mặt SKII Facial Treatment Mask ngày một được các chị em phụ nữ ưa thích nhờ hiệu của cũng như tính thuận lợi của nó. Nó khá dễ sử dụng bạn có thể dụng bất kỳ lúc nào rất phù hợp với những người bận rộn. Đặc biệt, hiệu quả của mặt nạ đem lại kiến làn da được cải thiện rất nhiều trong một thời gian ngắn.  Tuy nhiên, làm sao để  phát huy tối đa công dụng của Mặt nạ SKII Facial Treatment Mask. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Làm sạch da trước  đắp mặt nạ Mặt nạ SKII Facial Treatment Mask

một yếu tố quan trọng mà bạn cần chú ý là chỉ đắp mặt nạ khi đã tẩy trang và rửa mặt thật sạch. Lúc này các dưỡng chất có trong mặt nạ SKII sẽ thấm nhanh và sâu hơn vào da bạn cung cấp lượng ẩm  cần thiết  giúp da luôn khỏe mạnh và sáng mịn hơn.

cach-phat-huy-toi-da-cong-dung-cua-mat-na-skii-facial-treatment-mask-1

Mặt nạ SKII Facial Treatment Mask

Kết hợp massage

Để mặt nạ SKII Facial Treatment Mask có thể phát huy được hết tác dụng của mình và giúp các dưỡng chất dễ dàng thấm sau hơn hãy kết hợp massage. Sau khi  đắp mặt nạ ra chúng ta còn có thể nhẹ nhàng massage da mặt theo chuyển động tròn hướng lên, vừa giúp da sáng min hơn, vừa hỗ trợ thúc đẩy tuần hoàn máu dưới da. Các này không chỉ tăng hiệu quả khi đắp mặt nạ còn giúp da hồng hào hơn.

Canh thời gian

Nhiều chị em cho rằng càng đắp mặt nạ lâu càng tốt.  Đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm, thông thường bạn chỉ nên đắp mặt nạ kéo dài từ 15-20 phút là tốt nhất. Nên đọc trước các hướng dẫn sử dụng! Nếu bạn đắp mặt nạ quá lâu không giúp da hút thêm lượng ẩm mà còn da bị khô hơn do hiện tượng hút ẩm ngược.

cach-phat-huy-toi-da-cong-dung-cua-mat-na-skii-facial-treatment-mask-2

Bạn nên đắp mặt nạ trong vòng 15-20 phút

Hãy thư giãn tuyệt đối khi đắp mặt nạ Mặt nạ SKII Facial Treatment Mask

Nhiều người trong lúc đắp mặt nạ thượng tận dụng thời gian để doạn dẹp nhà cửa, vừa làm việc…. Tuy nhiên, việc này thường không tốt, bạn nên dành thời gian thư giản 15-20 phút tinh thần được thoải mái, da sáng đẹp hơn

Hãy nằm thư giãn trên chiếc ghế, hay chiếc giường thân yêu để thư giản. Bạn có thể kết hợp   vừa ngâm mình trong bồn nước nóng, vừa đắp mặt nạ sẽ thúc đẩy hiệu quả thư giản cao nhất . 

Không đắp mặt nạ liên tục

Mặt nạ SKII  Nhật Bản chỉ mang lại hiệu quả tốt nếu như bạn biết cách dùng và sử dụng nó một cách hợp lý. Sử dụng mặt nạ liên tục không làm da đẹp lên mà con làm da bạn bị khô đi, làm cho da mất khả năng đàn hồi, nhất là những làn da nhạy cảm. Hãy đắp mặt nạ theo hướng dẫn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm bài viết: Làm thế nào để mua mỹ phẩm Nhật Bản nổi tiếng giá rẻ

Bình Luận Sản Phẩm

Bình Luận

Bài Liên Quan:

7 loại rau quả giúp bạn “đánh tan” mỡ bụng ngay tại nhà

Có nhiều loại rau củ ít calo, giàu chất xơ...

Top 5 thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Top 5 thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản tốt nhất...

Phân biệt mỹ phẩm Nhật Bản thật giả

Cách phân biệt mỹ phẩm Nhật Bản thật giả hiện nay

Cách phân biệt mỹ phẩm nhật bản thật giả hiện...

Theme Settings

Please implement YA_Options_editor::getCpanelHtml()